Góc Báo Chí

Juliette Bridal khuyến mãi mùa cưới

Studio giảm 50% cho các gói chụp ảnh cưới trọn gói từ ngày 6/10 đến 30/10 cho các khách hàng trực tiếp đăng ký tại showroom 108 phố Huế, Hà Nội. 

Nếu bạn đang tìm một địa điểm chụp ảnh gần Hà Nội theo phong cách cổ điển và không kém phần lãng mạn thì Tam Đảo là sự lựa chọn hợp lý. Tam Đảo giữ được nét cổ kính từ quá khứ với phong cảnh núi non hùng vĩ cùng những bức tường rêu phong, làm cho bộ ảnh cưới của bạn mang màu sắc vintage. Ngoài ra, khí hậu nơi đây phong phú với bốn mùa trong một ngày, không khí có lúc mát mẻ, khi lại se lạnh nhưng có ánh nắng giúp bạn dễ dàng chụp được bộ ảnh cưới lung linh.

Là một trong những studio lớn và lâu đời nhất tại Hà Nội, Juliette Bridal nổi tiếng với số lượng áo cưới, áo dài phong phú, được nhiều cô dâu tin tưởng sử dụng trong ngày trọng đại. Mùa cưới năm nay, Juliette Bridal mang tới ưu đãi lớn: giảm 50% cho các gói chụp ảnh cưới trọn gói từ ngày 6/10 đến 20/10 cho các khách hàng trực tiếp đăng ký tại showroom của studio - 108 phố Huế, Hà Nội. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói của Juliette Bridal, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi đến từ các đối tác của studio.

Một số hình ảnh cưới ấn tượng của studio:

PhotoThang Caria

 MUA & Hair stylist: Hoa Long

 Retouch: Viet Porsche

Trang phục áo cưới và áo dàiJuliette Bridal

 Vest: Remmy’s Collection

 Location: Tam Đảo

EkipJuliette bridal.

Hệ thống cửa hàng Juliette Bridal:

- 104 Phố Huế, Hà Nội. Tel: (04) 3 9431984.

- 106 Phố Huế, Hà Nội. Tel: (04) 6 683 2027.

- 108 Phố Huế, Hà Nội. Tel: (04) 3 943 8310.
Email: info@juliette.vn.
Website: www.juliettewedding.vn.
Facebook: www.facebook.com/juliettewedding.

(Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/anh-cuoi/juliette-bridal-khuyen-mai-mua-cuoi-3090075.html)