Góc Báo Chí

Á khôi 1 Lê Việt Trinh của cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại Giao - Miss DAV trong trang phục từ Juliette Bridal

Á khôi 1 Lê Việt Trinh của cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại Giao - Miss DAV vô cùng duyên dáng và rạng rỡ trong trang phục áo dài truyền thống và váy từ Juliette Bridal trong đêm thi diễn ra ngày 23/4 vừa qua.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Á khôi 1 Lê Việt Trinh trong trang phục của Juliette Bridal và Áo dài Quỳnh Anh by Juliette Bridal:

 

 

 

 

 

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi học viện Ngoại giao
 
 
Tối 23/4, cuộc thi Hoa khôi Học viện Ngoại giao Miss DAV 2016 đã diễn ra với những màn trình diễn ấn tượng của 12 thí sinh xuất sắc nhất. Cuộc thi được tổ chức 2 năm một lần nhằm tìm ra cô gái xinh đẹp nhất, tài năng nhất và đặc biệt là có tố chất của một nhà ngoại giao.
 
Không chỉ chinh phục trái tim khán giả bằng những tà áo dài thướt tha, duyên dáng đậm chất người con gái Việt hay những bộ trang phục dạ hội kiêu sa, các thí sinh đã gây ấn tượng bởi khả năng nói tiếng Anh như gió.

Đêm thi chung kết gồm 5 phần thi: Top 12 thi trang phục áo dài, váy dạ hội, trang phục truyền thống của 12 nước tham gia TPP, Top 8 thi ứng xử bằng tiếng Việt và Top 5 thi ứng xử bằng tiếng Anh.


Các thí sinh thướt tha, tự tin trong tà áo dài truyền thống.
7 tiết mục tài năng xuất sắc nhất cũng được thể hiện trong đêm chung kết để tìm ra chủ nhân danh hiệu Hoa khôi Tài năng.
Tiết mục múa cảm động của thí sinh Phạm Thị Hà Anh.
Quyến rũ, kiêu sa trong trang phục dạ hội.

Với câu trả lời ứng xử bằng tiếng Việt và tiếng Anh ấn tượng, thí sinh mang SBD 02 Ngô Khánh Linh đã xuất sắc giành vương miện Hoa khôi của cuộc thi Miss DAV 2016.

Trong phần thi ứng xử bằng tiếng Việt, Khánh Linh đã được Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đặt câu hỏi: “Theo em, tình bạn hay tình yêu quan trọng hơn?” Cô thí sinh cá tính không ngần ngại trả lời: “Đối với em, tình bạn quan trọng hơn tình yêu. Bởi tình bạn có ý nghĩa đặc biệt đối với em, và bởi... em chưa có bạn trai, chưa từng trải qua tình yêu thực sự. Sau này, nếu đã yêu, câu trả lời của em có thể sẽ khác. Nhưng hiện tại, tình bạn vẫn là rất quý giá đối với em.”
Trong phần thi ứng xử bằng tiếng Anh, các thí sinh nhận được câu hỏi chung: “Nếu có thể thay đổi thế giới, bạn mong muốn sẽ thay đổi điều gì?” Và Ngô Khánh Linh lại một lần nữa chinh phục BGK với câu trả lời tâm huyết, rằng: nếu có thể thay đổi thế giới, cô mong muốn mọi trẻ em đều được đi học, đều được hưởng những gì mà cô đang được hưởng.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trao vương miện cho Hoa khôi Ngô Khánh Linh.  Bên cạnh giải Hoa khôi, Ngô Khánh Linh còn đoạt giải phụ Hoa khôi Được yêu thích nhất.
Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Lê Việt Trinh

và Á khôi 2 Lê Hoàng Thanh Tú.

Thanh Hà - Minh Hạnh