Góc Báo Chí

Nhìn lại màn cầu hôn và lễ cưới của Tâm Tít qua clip siêu lãng mạn

Sau đám cưới xa hoa khiến không ít người trầm trồ, mới đây clip ghi lại toàn cảnh cầu hôn và đám cưới của Tâm Tít lại khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Ngay khi phóng sự cưới của hot girl Tâm Tít đượcđăng tải trên Fanpage của Juliette Bridal đồng thời được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của Tâm Tít, clip này đã thu hút không ít sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đặc biệt là các cô gái đều cảm thấy "ghen tị" với sự lãng mạn của ông xã Tâm Tít, màn cầu hôn bất ngờ trong căn phòng tràn ngập ảnh kỉ niệm của hai người cùng một bữa tối do chính tay anh chuẩn bị đã khiến Tâm tít vô cùng bất ngờ và xúc động. Không những thế, clip Phóng sự cưới này cũng đã ghi lại toàn cảnh màn cầu hôn, lễ Hằng Thuận và đám cưới trong mơ của cô hot girl Hà Thành.

Một điều làm cho clip ghi lại toàn cảnh cầu hôn và đám cưới của Tâm Tt tạo hiệu ứng lan toả mạnh mẽ chính là sự sáng tạo của ekip làm phim với những góc quay tinh tế và ấn tượng, phần nhạc nền được lồng vào mỗi phân đoạn cũng rất hợp lý và ý nghĩa, tạo hiệu ứng cảm xúc mạnh mẽ tới người xem. Tìm hiểu về ekip đứng sau clip đình đám này chúng tôi mới biết họ chính là J Media - thương hiệu nhánh chuyên về mảng phóng sự cưới của Juliette Bridal, một trong những studio ảnh cưới lâu đời nhất tại Hà Nội.

Trong mỗi sản phẩm đã thực hiện,J-Media by Juliette Bridal luôn cố gắng để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời một cách tự nhiên và ý nghĩa nhất. Duy nhất trong tháng 4 này, J Media by Juliette Bridal dành tặng cho khách hàng chương trình ưu đãi giảm 20% các gói quay-chụp phóng sự cưới (Phóng sự ngày cưới, Pre-Wedding, Cầu hôn theo kịch bản). Cùng đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng .

Một số hình ảnh trong đám cưới Thanh Tâm – Ngọc Thành:

Liên hệ:
[Email] info@juliette.vn
[Facebook] https://www.facebook.com/Juliettewedding
[Website] http://www.juliette.vn/

Hệ thống cửa hàng:
108 Phố Huế - Tel: 04.39438310
104 Phố Huế - Tel: 04.39431984
106 Phố Huế - Tel: 04.66832027
40 Bạch Mai - Tel: 04.36226423